Page 12 - PR2-62
P. 12

ั
                   กิจกรรมกีฬา “ขุนเทียนสัมพันธ ครั้งที่ 36”
                                      ี
                                                   ุ
                   ก  จกรรมก          ฬา    “   ข  นเท    ี ยนส    ั มพ  ั นธ     คร งท   ่ ี  36”
                                                                                      ้
               โรงเรียนมัธยมวัดสิงหและหนวยงานในเขตพื้นที่จอมทอง  บางขุนเทียน  และบางบอน  จัดการแขงขันกีฬา “ขุนเทียนสัมพันธ  ครั้งที่ 36”
            โดยมีวัตถุประสงคเพื่อความสามัคคีระหวางหนวยงาน  โดยมีนายปรเศวร  อิรทรชุมชน  อธิบดีอัยการ  สํานักงานคดีอาญาธนบุรี  เปนประธานในพิธี
            ระหวางวันที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2563  ถึง 15 กุมภาพันธ พ.ศ. 2563 ณ โรงเรียนมัธยมวัดสิงห


                                                                                
                         การแขงขนกฬาภายในชมพูพันธุทพยเกมส
                         การแข        งข ั นก ี ี ฬาภายในชมพ         ู พ ั นธ  ุ ท ิ พย  เกมส 
                   โรงเรียนมัธยมวัดสิงหจัดการแขงขันกีฬาสี ชมพูพันธุทิพยเกมส 2562 เมื่อวันที่ 12 - 13 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Children’s day                                    โรงเรียนมัธยมวัดสิงหจัดกิจกรรมวันเด็กแหงชาติ
                                                                    เมื่อวันที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2563

12 วารสารมธยมวดสงห    
                       ั
   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17