Page 10 - PR2-62

ุ
                                                                                                       ่
                                                                                                       ี
             สรปอันดบและเหรยญรางวัล งานศลปหัตถกรรมนกเรยน ครงท 69
                                                                                                   ้
                          บและเหร
                                                                                                   ้
                     นด
                                                                                                   งท
                                                                  ึ
                                        ระดบชาติ ปการศกษา 2562 2562
                                        ระด
                                              บชาต
                                                          
                                                                  กษา

ป
                                                          การศ
                   โรงเรียนมัธยมวัดสิงหไดรับรางวัล  เหรียญทอง  ชนะเลิศ  ระดับชาติ  การแขงขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ  ครั้งที่ 69
            ปการศึกษา 2562 ระหวางวันที่ 5 - 9 ธันวาคม พ.ศ. 2562 ณ จังหวัดสมุทรปราการ
               -   รางวัลเหรียญทอง ชนะเลิศ      3 รายการ      -      รางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับ 1  2    รายการ
               -   รางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับ 2  1 รายการ    -   รางวัลเหรียญทอง            16  รายการ
               -   รางวัลเหรียญเงิน             7 รายการ

10 วารสารมธยมวดสงห    