Page 13 - PR2-62
P. 13

‚
                                                                            è
                                            Gen Z Say No »· 12 μ͹ ºËÃà¼Ò»Í´
                                                                                                  è
                                                                                              Ø
                                                   กจกรรมโครงการนาความรสชมชน Gen Z Say No
                                                                       
                                                                      
                                              ี
                                            ปท 12 ตอน บหรเผาปอด ณ หอประชมชมพพนธทพย
                                                              ื
                                            โรงเรยนมธยมวดสงห  เมอวนท 16 กมภาพนธ พ.ศ. 2563
                                   ‹
                                               Œ
                      Á.Ç.Ê.ÃÇÁã¨μÒ¹ÀÂàÍ´Ê                       
                                                     Ñ

àÅÍ¡μ§¤³Ð¡ÃÃÁ¡Òùѡàù
                       Ñ
                       é
                           ‚
                                   Ö
                       í
               »ÃШһ¡ÒÃÈ¡ÉÒ 2563
                                                       ้
                     โรงเรยนมธยมวดสงห  จดกจกรรมเลอกตง
                                                    ื
              ประธานนกเรยนและคณะกรรมการนกเรยน  ประจาป
                  ึ
                                   ิ
              การศกษา 2563 เพอดาเนนกจกรรมตามนโยบายการ
                ิ
              เสรมสรางความรู  และสงเสรมประชาธปไตยในโรงเรียน
                        ุ
              เมอวนท 11 กมภาพนธ  พ.ศ. 2563 ณ โรงเรียนมธยมวดสงห 
                                                                                         วารสารมธยมวดสงห    13